CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CP SX TM DV ĐIỆN HÀ TIÊN

286 Thành Công, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

0969 209 246 (Ms. Thụy) - 0973 507 357 ( Mr. Lực)

Email: thuyntb.hatien@gmail.com

Cadivi ra mắt sản phẩm mới : Cáp năng lượng mặt trời Cadivi H1Z2Z2-K – Lựa chọn vì một hành tinh xanh

Điện mặt trời (Quang điện hay Photovoltaics) là nguồn năng lượng lớn nhất mà con người tận dụng và đưa vào sử dụng được. Đặc biệt đây là nguồn năng lượng tái tạo sạch, đáng tin cậy và chúng ta có thể khai thác vĩnh viễn không bao giờ cạn kiệt. Vận hành thành công nguồn năng lượng mặt trời giúp làm giảm ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và mang lại nhiều tác dụng tích cực khác.

Nguồn năng lượng hóa thạch loài người đang sử dụng hiện nay bắt đầu từ việc sử dụng than đá, đến thời hiện đại có thêm dầu khí và năng lượng nguyên tử. Tuy nhiên cho đến nay khoa học đã chứng minh được ảnh hưởng nặng nề của việc sử dụng năng lượng hóa thạch đến môi trường của Trái đất như sự ấm dần của hành tinh làm biến đổi khí hậu dẫn đến băng tan tại các cực trái đất… hay những vấn đề thiên tai luôn rình rập do việc khai thác đến mức tối đa các công trình thủy điện.

 

Với nhận thức rằng, xu thế tất yếu không thể đảo ngược của tương lai sẽ sử dụng nguồn năng lượng tái tạo trong xã hội, đồng thời để đáp ứng nhu cầu sử dụng lưới điện mặt trời đang ngày càng gia tăng tại nước ta, từ tháng 8/2019 công ty CADIVI đã nghiên cứu phát triển thành công sản phẩm cáp năng lượng mặt trời H1Z2Z2-K, từ đó đưa vào sản xuất rộng rãi phục vụ nhu cầu của quý khách trên thị trường.

Cáp năng lượng mặt trời H1Z2Z2-K CADIVI có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại cáp khác như:

  • Lớp cách điện và vỏ bảo vệ sử dụng vật liệu XLPO nhập khẩu từ châu Âu và Mỹ, có đặc điểm chậm cháy ít khói không khí độc, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Ruột dẫn bằng đồng mềm tráng thiếc, giúp cáp hoạt động tốt trong các điều kiện khắc nghiệt như axit, bazơ với nhIệt độ làm việc dài hạn lên đến 90OC, tối đa đến 120 OC trong 20.000 giờ.
  • Cáp có khả năng tự tắt sau khi loại bỏ nguồn lửa, ngoài ra còn có tính chất kháng tia UV tốt.Ngoài giấy chứng nhận hợp chuẩn BS-EN 50618:2014 của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 cấp, sản phẩm cáp năng lượng mặt trời CADIVI còn được tổ chức TUV Rheinland (Đức)-đơn vị quốc tế có tính chất khách quan độc lập cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn EN-50618:2014.
  • Cáp H1Z2Z2-K CADIVI đã xuất sắc đạt chỉ tiêu thử nghiệm hoạt động liên tục trong 20.000 giờ với nhiệt độ 120 OC. Đây là chỉ tiêu khắc nghiệt của tiêu chuẩn EN-50618:2014 mà ít có nhãn hiệu khác có thể đạt được

Sản phẩm cáp năng lượng mặt trời Cadivi H1Z2Z2-K với nhiều ưu điểm vượt trội  đã đi vào nhiều công trình, dự án trên toàn quốc. Tiêu biểu là Nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 2, Nhà máy điện mặt trời Gelex Ninh Thuận, ngoài ra còn có dự án năng lượng mặt trời tại các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Tây Ninh, Long An, Trà Vinh …

Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ điện Hà Tiên tự hào nhà nhà cung cấp các sản phẩm Cadivi chính hãng, với mong muốn phân phối dòng sản phẩm cáp điện tốt nhất tới tay khách hàng, trong đó có dòng sản phẩm cáp năng lượng mặt trời Cadivi H1Z2Z2-K. Hi vọng mỗi sản phẩm cáp điện năng lượng mặt trời phân phối tới khách hàng sẽ chung tay đóng góp một phần công sức vào công cuộc bảo vệ môi trường, giúp cho hành tinh của chúng ta ngày càng xanh sạch đẹp hơn.

Nguồn: https://seea.vn/index.php/tin-tuc-hoi-seea/cap-nang-luong-mat-troi-cadivi-h1z2z2-k-lua-chon-cua-ban-vi-mot-hanh-tinh-xanh-46320.html

© 2020 by CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN HÀ TIÊN. All rights reserved. Designed by Nina.vn
Đang xem:
|
Ngày:
|
Tháng:
|
Tổng truy cập:
Zalo
Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 0969 209 246